Tượng phật Adida NBS-TPD011

36.000.000 VNĐ

Tượng a di đà hay còn gọi là tượng Phật amitabha trong tiếng Phật, được dịch cơ bản là ánh sáng vô lượng

Mã sản phẩm: NBS-TPD011 Danh mục:
Tượng phật Adida NBS-TPD011
Tượng phật Adida NBS-TPD011

Lịch sử tượng Phật Adida

Tượng a di đà hay còn gọi là tượng Phật amitabha trong tiếng Phật, được dịch cơ bản là ánh sáng vô lượng. Tên Phật A di đá có nghĩa là vô lượng quang, vô lượng thọ. Vô lượng Thọ là sống lâu trăm tuổi, vô lượng quang là ánh sáng hào quang tỏa ra từ phật luôn sáng suốt. Truyền thuyết kể rằng Phật a di đà là giáo chủ cõi Tây Phương Cực Lạc, người đến thế giới này để cứu độ cho chúng sinh. Ngài đã nguyện làm cho thế giới trở nên thanh tịnh, không nhuốm màu bùn nhơ. Phật A Di Đà nguyện sẵn sàng tiếp dẫn chúng sanh nào niệm danh hiệu của Ngài sau khi mất sẽ được Ngài tiếp dẫn tiếp dẫn vãng sanh về cõi Cực lạc .

Ý nghĩa tượng a di đà

Tượng Phật a di đà có hình tượng tòa sen lơ lửng trên không, dưới tòa sen là bể cả mênh mông. Người ngồi trên tòa sen nhìn xuống, tay mặt đưa lên ngang vai, tay trái duỗi xuống như sẵn sàng chờ đợi tiếp cứu những người đang trầm mịch. Điều này cho thấy rằng ngài sẵn sàng tiếp độ lục phàm đưa lên quả vị tứ thánh.

Với ý nghĩa này, người ta luôn băn khoăn nên thỉnh tượng a di đà ở đâu? Với kích thước tượng lớn, bạn có thể đặt tượng ở sân đình, chùa, sân nhà. Kích thước tượng nhỏ thì có thể đặt ở phòng khách với hướng đặt phù hợp với phong thủy gia chủ. Ngoài mẫu tượng a di đà NBS – TDP011, Ninh Bình Stone chuyên cung cấp các mẫu tượng Phật đá mỹ nghệ cao cấp như sau:

Tượng Phật adida
Tượng Phật adida
Tượng Phật Di Lặc
Tượng Phật Di Lặc
Tượng Phật Quan Âm
Tượng Phật Quan Âm

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Tel : 0466.81.3535 – 0466.82.3535

Hotline : 0983 26 86 62 – 0965.980.999

Văn phòng công ty Hà Nội: P2202, T22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

 Email: ceohoangtung@ninhbinhstone.com  Fax: 0435 683 987

Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.