Tượng đá quan âm TQA23

85.000.000 VNĐ

Sự ra đời của Quan Âm Bồ tát Phật bà Quan Thế Âm Bồ tát từ xa xưa đã xuất hiện trong tâm thức của con người với nhiều hình dáng phổ độ chúng sinh, cứu vớt con người nhân loại khỏi bể khổ. Phật Bà Quan Âm thường được xuất hiện bên cạnh phật A Di Đà và trong kinh Diệu pháp liên hoa.

Mã sản phẩm: TQA23 Danh mục:

Sự ra đời của Quan Âm Bồ tát

Phật bà Quan Thế Âm Bồ tát từ xa xưa đã xuất hiện trong tâm thức của con người với nhiều hình dáng phổ độ chúng sinh, cứu vớt con người nhân loại khỏi bể khổ. Phật Bà Quan Âm thường được xuất hiện bên cạnh phật A Di Đà và trong kinh Diệu pháp liên hoa. Trong tâm linh của người dân Việt ta, Quan Âm được diễn tả dưới dạng nữ thần.

Ý nghĩa của tượng Quan Âm Bồ tát

Tượng mẹ Quan Âm bằng đá là vật phẩm phong thủy không thể thiếu tại các đình, chùa, nơi thờ cúng tâm linh và trong các gia đình phật giáo. Khi tượng được khai quang có tác dụng mang đến bình an, hóa giải hung khí sát tinh, thường mang đến điềm không may cho gia chủ. Ngoài yếu tố trên, tượng phật Quan Âm Bồ tát còn phổ độ chúng sinh, giúp người khổ vượt qua tai ương, khó khăn.

Nên thờ tượng quan âm đứng hay tượng quan âm ngồi?

Mỗi một trạng thái khác nhau của Ngài lại biểu hiện trực quan của giáo lý Phật giáo khác nhau. Việc thờ tượng quan âm đứng hay tượng quan âm ngồi không quan trọng và tùy thuộc vào cơ duyên của gia chủ.

Điều quan trọng nhất khi thờ tượng Phật chính là sự thành tâm, cung kính để học theo công hạnh của Ngài, để mang lại sự bình an và yên vui trong cuộc sống. Tinh thần khỏe thì mọi sự đều tốt. Đây mới chính là sự độ trì thực sự của Phật.

Tượng đá quan âm 23

– Chất liệu: Tượng quân âm bằng đá mỹ nghệ Ninh Bình

– Kiểu cách: Tượng quan âm đứng cao cấp

– Kích thước: Thay đổi theo nhu cầu của khách hàng

Tượng đá quan âm 23
Tượng đá quan âm 23

Văn phòng công ty Hà Nội: P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

Tel: 0466.81.3535 – 0466.82.3535 – Hotline: 0983 26 86 62 – 0965.980.999

Email: ceohoangtung@ninhbinhstone.com