Tư vấn thiết kế khu lăng mộ đá trọn gói

Đáp ứng những nhu cầu ngày càng chuyên môn hóa cao, công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình nhận tư vấn thiết kế khu lăng mộ đá trọn gói.

Gần vào dịp cuối năm, nhiều gia đình, cá nhân muốn xây cất mồ mả cho những người thân đã khuất, xây cất mộ phần của cả dòng họ nhưng lại không có sự am hiểu về công việc tâm linh này nên phân vân dẫn đến khó khăn trong khâu giải quyết. Đây là công việc liên quan yếu tố phong thủy, yếu tố tâm linh nên đòi hỏi sự chuyên nghiệp, am hiểu sâu rộng mọi kiến thức về lĩnh vực này

Tư vấn thiết kế khu lăng mộ trọn gói

Tư vấn thiết kế khu lăng mộ trọn gói

Đội ngũ nhân viên, thợ nhân lành nghề của chúng tôi chủ yếu xuất thân từ làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, đã có lịch sử làm các công trình tâm linh hàng trăm năm, kinh nghiệm phong phú, do vậy đảm nhiệm công việc xây cất mồ mả, thiết kế những mẫu lăng mộ đá đẹp.

Tư vấn thiết kế khu lăng mộ trọn gói

Tư vấn thiết kế khu lăng mộ trọn gói

Đến với chúng tôi sẽ được tư vấn một cách chu đáo, lên bản vẽ trên giấy, thiết kế mẫu dạng 2D, 3D theo ý muốn của khách và chuyển cho khách hàng kiểm duyệt sau đó mới đi vào sản xuất, lắp đặt.

Tư vấn thiết kế khu lăng mộ trọn gói

Thiết kế, thi công khu lăng mộ trọn gói ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi những tiện dụng mà chúng ta nhận đươc, tiết kiệm sức người, sức của, thời gian. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công lăng mộ trên quy mô cả nước.

Mọi thông tin chi tiết về Tư vấn thiết kế khu lăng mộ, mộ đá đơn, mộ đá đôi, mộ tổ trọn gói xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Tầng 22, P 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại 0466813535 – 0983268662.

Email: Damynghe24h@gmail.com