Mua rồng đá ở đâu?

Con rồng là hình ảnh quen thuộc, gần gũi của văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng; biểu tượng cho sức mạnh, ý chí, quyền năng, trí tuệ, đẳng cấp… Từ xưa người Việt đã tôn thờ và trịnh trọng đặt tượng con vật này ở những chốn cao sang, uy quyền như hoàng cung, phủ vua, cổng chùa chiền, đền miếu lớn, in trên long bào (y phục của vua, thái tử). Thường thì người ta đặt rồng đá ở hai bên bậc tam cấp nơi bắt đầu bước vào không gian linh thiêng, rồng đá hướng đầu quay ra ngoài, thân hình uyển chuyển uốn lượn 12 khúc (thể hiện cho 12 tháng/năm), có chân và móng dài, hàm mở rộng, có răng nanh, ngậm viên châu (thể hiện tinh thần nhân văn, tri thức và lòng cao thượng) hướng lên phía trước, thân hình tròn trịa, săn chắc.

Mua rồng đá ở đâu?

Ngày nay, con rồng đá vẫn giữ nguyên được giá trị tinh thần trong cuộc sống của người Việt. Rồng đá vẫn được người Việt coi trọng và tôn thờ ở nhiều công trình lăng tẩm tâm linh. Tuy nhiên về hình dạng màu sắc thì có sự đổi thay qua mỗi thời kì lịch sử do cách nhìn nhận và quan niệm văn hóa mỗi thời kì khác nhau.

Mua rồng đá ở đâu?

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị đại diện cho hiệp hội làng nghề đá Ninh Vân, sở hữu nhiều xưởng chế tác đá chuyên cung cấp nhiều sản phẩm đá điêu khắc như tượng đá các loại, đài đá, lăng mộ đá, con giống đá, đồ thờ đá và nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ khác. Trong đó rồng đá là một thế mạnh. Chúng tôi cung cấp hàng nghìn rồng đá mỗi năm cho thị trường trong nước và nước ngoài. Sản phẩm điêu khắc rồng đá của chúng tôi được các thợ nhân của làng nghề chạm trổ điêu luyện trên những loại đá quý, cứng, bền và chuẩn chỉ từng họa tiết nhỏ. Rồng đá thời hiện đại còn được đặt trong nhà, trang trí trên bình gốm, chân cột, bàn ghế, tường nhà hay được chạm khắc trên các loại đá quý (đá ngọc) để làm quà lưu niệm trang trí phòng khách, công  trình công cộng, với nhiều mẫu mã khác nhau, màu sắc tùy thuộc vào người sử dụng cảm thấy phù hợp với mầu nào, hiện nay màu sắc được ưa chuộng nhất là màu xanh. Rồng xanh được điêu khắc từ khối đá xanh của cùng đất thanh hóa hay được gọi là Thanh Long, nếu đặt rồng đá xanh ở hướng rồng của ngôi nhà thì những kẻ tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu, hoặc khi hướng bạch hổ của ngôi nhà khí vận phong thủy quá xấu, thì nên bày rồng xanh ở hướng rồng, để hóa giải tai ách do bạch hổ gây ra.

Mua rồng đá ở đâu?

Mua rồng đá ở đâu?

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ văn phòng của công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình có mặt ở khắp Bắc – Trung – Nam để đặt hàng. Chúng tôi cung cấp rồng đá với nhiều kiểu mẫu và kích thước lớn nhỏ, làm từ đá nguyên khối hoặc từ những loại đá quý cao cấp khác. Chúng tôi đảm bảo 100% về tiêu chí chất lượng và xuất xứ. Đối với các công trình lịch sử, công trình tín ngưỡng chúng tôi sẽ có các gói ưu đãi về giá cả tỏ lòng thành để cùng đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội.

Mua rồng đá ở đâu?

Mua rồng đá ở đâu?

Văn phòng Hà Nội: Tầng 22, P 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0983268662 – 0466 81 35 35

Email: damynghe24h@gmail.com