Mẫu lăng mộ đẹp NBS-A654

Công ty chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế trọn gói khu lăng mộ theo yêu cầu quý khách, thực tại tại địa phương và xem hướng tốt, tư vấn kích thước, nền móng theo lỗ ban phong thủy.

Liên hệ

Mã sản phẩm: NBS-A654 Danh mục:

    Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ. Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu do đó sản phẩm của công ty được đông đảo khách hàng ủng hộ. Hiện nay, sản phẩm của công ty đã có mặt khắp đất nước và vươn ra thị trường quốc tế.

       Không chỉ cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả hợp lí, công ty Cổ phần XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên giúp khách hàng giải đáp những khúc mắc, đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách. 

        Lăng mộ đá là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty chúng tôi. Nguyên liệu là những khối đá lớn dưới bàn tay của các nghệ nhân, những chiếc mộ đá được gọt rũa thành sản phẩm đẹp mắt, đa dạng về mẫu mã. Mộ đá Ninh Bình vừa có những nét đẹp phù hợp với thời đại nhưng bên trong đó vẫn giữ được những nét tinh túy mang hơi hướng truyền thống để tạo được sự linh thiêng đối với sản phẩm thờ cúng.

Mẫu lăng mộ đẹp NBS-A654
Mẫu lăng mộ đẹp NBS-A654

Gần đây công ty chúng tôi cho ra nhiều Mẫu lăng mộ đẹp và mộ đá mới. Qúy khách hàng có thể tham khảo qua những hình hảnh dưới đây:

Mẫu lăng mộ đẹp NBS-A654

Mẫu lăng mộ đẹp NBS-A654

 

Quý khách có thể trực tiếp xem sản phẩm tại:

Vườn phòng trưng bày Lô 6B, đường Đài Loan, Ninh Vân, Ninh Bình.

Chúng tôi nhận thiết kế khuôn viên nghĩa trang khu lăng mộ đá gia đình, dòng tộc tại nơi.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Tel : 0466 81 35 35 – 0466 82 35 35

Hotline : 0965 980 999 – 0983 26 86 62

Địa chỉ:  P2202, T22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

 Email: ceohoangtung@ninhbinhstone.com  Fax: 0435 683 987

Đội ngũ thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tư vấn quý khách tại công trình.