Dự án đá xây dựng cho sân gold vân trì

Công ty đá mỹ nghệ ninh bình đã ký hợp đồng hợp tác với công ty SEONG WOO SEOTEC VN để thực hiện dự án cung cấp đá base, đá xây dựng, đá 1×2 vào làm đường trong sân gold trong năm 2013 – 2014.

Dự án cung cấp :

1. Base A : 20.000 m3.

2. Base B : 15.000 m3.

3. Đá 1×2 : 10.000 m3.

Cách trung tâm Hà Nội 20km và đường cao tốc Hà Nội – Nội Bài 4km, sân Vân Trì nằm trong một khu vực an ninh nghiêm ngặt, có khu vực nhà hàng phục vụ các món ăn chính tiêu chuẩn quốc tế và nhiều tiện ích cao cấp khác. Sau 2 năm đi vào hoạt động, sân golf Vân Trì trở thành sân golf đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đón nhận chứng chỉ quản lý môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế và là sân golf 18 lỗ riêng tư đầu tiên ở Việt Nam chỉ dành phục vụ cho hội viên, với giới hạn số lượng 400 hội viên.

Với tính chất “riêng tư”, golfer như bước vào một thế giới hoàn toàn khác ở “sân golf của mình” với tiện nghi bậc nhất thể hiện đẳng cấp khác biệt.
Vân Trì cũng là sân golf duy nhất ở Việt Nam có phòng thay đồ độc đáo dành riêng cho các quý ông. Sân golf một sự cân bằng hài hòa khi pha trộn màu sắc, bố cục, chiều cao và các yếu tố như đá, nước, cát, cây cỏ… để mang đến sự đa dạng trong từng lỗ golf.