Đá lát sân vườn băm đồng tiền NBS-DOT011

295.000 VNĐ

Đá lát sân vườn thường được sử dụng có thể là đá nhân tạo hoặc đá tự nhiên với các kiểu mẫu và màu sắc đa dạng khác nhau. Đá lát sân vườn giúp làm tăng thêm vẻ đẹp cho sân vườn, tiểu cảnh, giúp cho căn nhà của bạn trở nên khang trang hơn và đẹp hơn rất nhiều. Những loại đá lát sân vườn phổ …
Mã sản phẩm: NBS-DOT011 Danh mục:

Đá lát sân vườn thường được sử dụng có thể là đá nhân tạo hoặc đá tự nhiên với các kiểu mẫu và màu sắc đa dạng khác nhau. Đá lát sân vườn giúp làm tăng thêm vẻ đẹp cho sân vườn, tiểu cảnh, giúp cho căn nhà của bạn trở nên khang trang hơn và đẹp hơn rất nhiều.

Những loại đá lát sân vườn phổ biến

Đá lát sân vườn băm đồng tiền

Đá lát sân vườn băm đồng tiền chạm tinh xảo hàng xuất khẩu của công ty, quy cách tiêu chuẩn 30×30 hoặc 40×40 độ dày từ 3-5cm tuỳ theo quý khách đặt hàng.

Đá lát sân vườn băm đồng tiền NBS-DOT011
Đá lát sân vườn băm đồng tiền NBS-DOT011

Đá Granite

Đá granite còn được biết đến với cái tên khác là đá hoa cương. Đây là một loại đá có xuất xứ từ rất sâu trong lòng đất. Đá granite được hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, đá carbonate hay đá dolomit các dòng nham thạch nóng chảy ở nhiệt độ cao. Chúng kết hợp tạo thành cấu trúc tinh thể hạt. Hầu hết đã granite có cấu tạo khối, khá cứng và xù xì.

Đá lát sân vườn
Đá lát sân vườn

Đá hoa cương có khả năng chống thấm nước, cùng với đó là độ cứng khá cao. Ngoài ra còn có tuổi thọ dài có khi lên đến nhiều thập kỷ. Chính vì những ưu điểm đó, việc lựa chọn đá hoa cương làm đá lát sân vườn là rất hợp lý bởi đó là nơi có nhiều người đi lại.

Đá Cubic

Đây là một dòng đá tự nhiên, được nhiều người biết đến với vai trò lát sân vườn của các công trình lớn như resort, khách sạn, lối đi,… Loại đá này có độ cứng và độ bền nhất định bởi chúng được dùng để lát sân vườn. Mà sân vườn luôn là nơi luôn phải chịu nhiều tác động từ thiên nhiên và con người.

Đá Bazan

Đá bazan khò mặt là dòng đá cao cấp của đá tự nhiên. Bề mặt của đá được khò nhám để giảm đi sự trơn trượt. Màu sắc chủ yếu của loại đá này chính là màu đen xám. Đá Bazan có nhiều kiểu dáng, chủng loại và mẫu mã phong phú. Tính bền có lẽ là yếu tố đạt tiêu chuẩn đầu tiên của loại đá này. Với bề mặt khò nhám để giảm đi sự trơn trượt thì đây chính là điểm cộng tiếp theo của loại đá lát sân vườn này.

Một số loại đá lát sân vườn phổ biến khác

da lat san vuon nbs dcb46

Đá lát sân vườn chạm hoa văn

da lat san vuon 30x30 cham hoa van nbs dot03

Đá lát sân vườn 30×30 chạm hoa văn

da bam dong tien den

Đá băm đồng tiền đen